Sashimi nấm

Sashimi nấm

Trang trí củ cải trắng với nhánh rau mùi.

Nguyên liệu:

– 140g phi lê cá hồi.
– 200g nấm tiên.
– 1 củ cải trắng.
– Đá viên tinh khiết.
– Rau mùi.
– Wrap paper (giấy gói, loại dùng bọc đĩa thức ăn trước khi cho vào lò vi ba).

Thực hiện:

– Luộc nấm tiên sôi 5 phút, vớt ra làm lạnh, thái làm 8 miếng có độ dày khoảng 3mm. Phi lê cá hồi thái miếng dày 3mm, kích thước bằng miếng nấm tiên.
– Đặt đá viên tinh khiết lên đĩa, dùng wrap paper bọc lại. Nấm tiên và cá hồi xếp thành từng cặp, đặt lên đĩa. Củ cải trắng thái sợi, rửa sạch, vắt ráo nước.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment