Xếp lá húng quế ra đĩa, xếp sò lụa xào sa tế lên trên, trang trí thêm vài lát ớt đỏ. Món này dùng nóng rất ngon
Nguyên liệu:
– 400g sò lụa
– Một ít là húng quế
– 2 thìa canh ớt sa tế
– 1 thìa tỏi băm
– Vài lát ớt đỏ
– 2 thìa súp dầu ăn
– 1 thìa súp dầu ăn
– 1 thìa súp bột nêm
– 1 thìa nước mắm ngon
Thực hiện:
– Ngâm sò lụa, sau đó chà thật sạch cát, để ráo nước.
– Đun sôi dầu ăn, phi tỏi vừa vàng, cho sò lụa đã rửa sạch vào đảo dều tay
– Cho gia vị gồm ớt sa tế, bột nêm, nước mắm vào, nêm vừa ăn
– Tiếp tục xào đến khi gia vị ngấm đều vào sò, nhấc xuống.
Nguồn: vnnavi