Lấy sò mai xào ra đĩa, rắc hành lá tước sợi, dùng nóng.
Nguyên liệu:
– 2 con sò mai.
– 100gr kim chi.
– Vài cọng hành lá.
– 1 thìa cà phê tỏi băm.
– 1 thìa cà phê tương ớt.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê đường.
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Chà rửa sò mai thật sạch.
– Đun sôi nước, cho sò vào luộc đến khi vỏ mở hé, nhấc xuống, dùng dao lấy thịt sò.
– Thái nhỏ kim chi.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt sò vào xào nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt.
– Tiếp đến, cho kim chi vào đảo nhanh, nhấc xuống.
Nguồn: vnnavi