Rắc tiêu lên súp, dùng nóng.
Nguyên liệu:
– 100gr thịt bò.
– 100gr cá thác lác..
– 100gr nấm đông cô tươi.
– Hành lá.
– 1 quả ớt.
– 2 thìa súp dầu hào.
– Bột nêm, đường, tương ớt, tiêu xay, bột năng.
Thực hiện:
– Cho thịt bò vào máy xay nhuyễn, nêm chút bột nêm, đường, tiêu, vo viên.
– Quết cá thật dai với bột nêm, đường, tiêu, vo viên.
– Thái mỏng nấm, thái sợi ớt, thái khúc hành.
– Đun sôi nước dùng, thả cá và bò viên vào, nêm gia vị.
– Cho bột năng pha loãng vào, cho nấm, hành, ớt, dầu mè, dầu hào vào.