Cho hỗn hợp vào khuôn, để nguội. Sau đó cho vào tủ lạnh để đông cứng.
Nguyên liệu:
– 15g gelatin.
– 200g thịt nạc gà.
– 100g măng tây.
– 50g cà rốt.
– 1/2 thìa súp nước cốt chanh.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay..
Thực hiện:
– Đun 500ml nước, cho thịt gà, măng tây, cà rốt vào luộc chín.
– Thịt gà thái khối vuông. Măng tây thái khúc ngắn, cà rốt thái khoanh.
– Khuấy tan gelatin với nước cốt chanh và ít nước nóng. Cho gelatin, thịt gà, măng tây, cà rốt vào nước dùng, nêm hạt nêm, tiêu.
Nguồn: vnnavi