Súp Trân Châu

Súp Trân Châu

Để trứng gà tạo thành sợi đẹp mắt, bạn rưới trứng qua rây.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 100g thịt ức gà
– 100g thịt cua
– 6 quả trứng cút
– 50g chả lụa
– 50g hạt trân châu.
– 1 quả trứng gà
– 1 lít nước dùng
– 1 thìa súp hạt nêm
– 2 thìa súp bột năng
– Tiêu, dầu vừng, rau mùi.

Thực hiện 

– Ức gà luộc chín xé sợi. Chả lụa thái sợi. Trứng cút luộc chín bóc vỏ thái răng cưa. Trân châu ngâm nước mềm, luộc chín, xả nước, để ráo. Trứng gà đánh tan.
– Đun sôi nước dùng, cho thịt cua, thịt gà, chả lụa nấu sôi, nêm hạt nêm. Thả hạt trân châu và trứng cút vào, nấu khoảng 3 phút rồi cho bột năng hòa với nước tạo độ sánh. Sau cùng rưới trứng gà vào, tắt lửa.
Múc súp ra tô, thêm dầu vừng và rau mùi lên. Dùng nóng.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment