Đậu Hà Lan(hạt) luộc chín, trứng cá bỏ phần da ngoài và chia thành 2 phần đều nhau
Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
– 3 trứng gà
– Trứng cá(lượng trứng của 1 con cá)
– 10g đậu Hà lan (loại hạt)
– 3 muỗng canh nước dùng.
– 2 muỗng canh đường cát
– Nửa muỗng canh rượu
– Một ít muối, xì dầu và dầu xà lách.
Cách làm:
1.Đậu Hà Lan(hạt) luộc chín, trứng cá bỏ phần da ngoài và chia thành 2 phần đều nhau, trứng gà cho vào tô, đánh đều rồi cho nước dùng, đường, rượu, muối, xì dầu vào, quậy đều.
2.Bắc chảo lên bếp, để nóng rồi thoa vào 1 lớp dầu xà lách, sau đó đỗ 1/3 trứng vào chiên đến khi chín 1 nửa thì cho trứng cá và đậu Hà lan lên trên và cuốn lại, chiên chín 1 mặt rồi lật mặt kia chiên tiếp cho chín.Kế đến cho trứng gà còn lại vào chiên khoảng 3-4 phút, cho cuốn trứng đã cuốn trứoc đó vào và cuốn lại là được.