Xếp xà lách ra đĩa, cho thịt bò lên trên, rưới hỗn hợp dầu giấm lên.
Nguyên liệu:
– 200gr thịt bò, thái miếng vừa
– 200gr rau xà lách, rửa sạch
– 2 thìa súp hành tím thái mỏng
– 1 thìa súp tỏi thái mỏng
– 1 thìa súp sả bào
– 4 thìa súp giấm.
– 4 thìa súp đường
– 1 thìa súp dầu ăn
– 1 thìa súp tương ớt
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 1 thìa súp bột nêm
Thực hiện:
– Thái mỏng thịt bò, ướp với bột nêm, dầu ăn, tiêu, để 10 phút
– Cho chút dầu ăn vào chảo không dính, đun nóng phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay, thịt bò vừa chín nhấc xuống.
– Pha giấm đường, dầu ăn, tương ớt, bột nêm, hành tím, tỏi, sả bào.