Bánh mì sandwich để ngoài không khí rất mau khô, bạn nên thấm ít nước trước khi cuộn để không vỡ.
Giá: 30.000/4 phần
Nguyên liệu:
– 1 hộp cá thu ngâm dầu
– 300g bánh mì sandwich.
– 2 cây lạp xưởng
– 1 quả dưa leo
– Sốt mayonnaise
– Tương ớt.
Thực hiện:
– Bánh mì sandwich cắt bỏ bốn cạnh bánh. Cán nhẹ cho bánh mỏng ra.
– Lạp xưởng hấp chín, thái que nhỏ. Dưa leo bỏ ruột, thái giống lạp xưởng.
– Cho 1 lát bánh mì ra đĩa, phết đều 1 thìa cà phê sốt mayonnaise, 1 thìa cà phê cá ngừ lên bánh mì. Xếp lạp xưởng. dưa leo vào, cuộn tròn lại.
– Dùng cùng tương ớt.
Nguồn: vnnavi