Bún tàu phải ngâm nước 10 phút, vớt ra 9ể thật ráo, cắt ngắn 3cm, chảo dầu vừa nóng thì cho bún tàu vào chiên, vừa vàng thì vớt ra để ráo. Đậu hũ phải thái mỏng, vừa ăn bằng cọng búa tàu. Tỏi tây lặt rửa sạch, bằm nhuyễn phi vàng
Vật liệu:
– 300g bún tàu
– 4 miếng đậu hũ chiên
– 3 muỗng súp thính gạo
– Muối, đường, bột ngọt, tỏi tây
Cách làm:
– Trộn chung: bún tàu + đậu hũ + thính gạo + 1/2 muỗng cà phê muối + 1 muỗng úp đường + tỏi tây phi vàng + 2 muỗng súp dầu ăn.
– Trộn đều nêm lại vừa ăn.
Trình bày:
– Cho ra dĩa, dùng với bánh mì hoặc cơm, xì dầu, ớt bằm.
Nguồn: vnnavi