Xếp cá ra đĩa, cho hỗn hợp ớt lên trên, rắc hành lá tước sợi. Dùng nóng với xà lách, cơm.
Nguyên liệu:
– 1 con cá chim.
– 10gr ớt khô.
– 1 thìa súp bột chiên giòn.
– 1 thìa súp tàu xì.
– 50gr dứa (thơm).
– 1 quả ớt sùng..
– 30gr rau xà lách.
– Vài cọng hành lá.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 5 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
– Làm sạch cá, lăn qua bột chiên giòn.
– Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
– Gọt bỏ mắt dứa, thái hạt lựu nhỏ.
– Bỏ hạt ớt sừng, thái hạt lựu nhỏ.
– Đun nóng dầu, cho ớt khô, dứa, tài xì, ớt sừng vào đảo sơ, nêm hạt nêm.