Chả Cá Thu Nướng Mắm

Chả Cá Thu Nướng Mắm

Xếp xà lách ra đĩa, xếp chả lên, dùng kèm với mắm tôm và cơm.

Nguyên liệu:

– 200gr cá thu.
– 20gr mỡ.
– 4-5 cây sả.
– 1 quả chanh.
– Xà lách.
– 3 thìa cà phê mắm tôm.
– 1 thìa cà phê ớt băm.
– 1 thìa cà phê đường..
– Bột nêm.

Thực hiện:

– Luộc chín mỡ, thái hạt lựu trộn với đường, phơi nắng.
– Lọc bỏ xương và da cá thu, cho vào cối quết thật nhuyễn.
– Cho 1 thìa cà phê mắm tôm, mỡ, chút bột nêm vào cá, trộn đều.
– Quấn cá đã quết vào đầu cây sả, nướng chín.
– Pha 2 thìa cà phê mắm tôm còn lại với ớt, chanh, tỏi.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts