Chả Mực Vịnh Hạ Long

Chả Mực Vịnh Hạ Long

Dọn mực ra đĩa, trang trí rau xà lách, cà chua. Dùng nóng có thể chấm kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:

– 300g mực ống.
– 3 nhánh rau thìa là
– Bột nêm, tiêu, dầu ăn, tương ớt
– Rau xà lách, cà chua

Thực hiện:

– Lấy bỏ ruột mực, rửa sạch với nước muối, để ráo.
– Rửa sạch rau xà lách, cà chua, thìa là
– Thái nhuyễn mực ống, cho vào cối, giã mạnh tay khoảng 5 phút
– Cho mực ra bát, dùng thìa quết đều tay
– Thái rau thìa là thật nhuyễn, cho vào mực quết, nêm bột nêm, tiêu
– Dùng tay vo tròn, sau đó ấn dẹp từng miếng vừa ăn
– Đun nóng thật nhiều dầu ăn, cho mực vào rán vàng hai mặt.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment