Là món đơn giản dễ làm nhưng rất ngon.
Nguyên liệu:
– 1 miếng đậu phụ non.
– 1 củ cà rốt.
– 1 quả dưa leo.
– 1 thìa vừng (mè) rang vàng.
– hành lá tước sợi.
– 10gr chà bông cá.
– 1 thìa súp nước tương.
– 1 thìa súp đường.
– 1/2 thìa súp bột nêm.
– 1 thìa súp nước cốt chanh.
Thực hiện:
– Cho đậu phụ vào tủ giữ lạnh.
– Gọt vỏ dưa leo, cà rốt, thái sợi.
– Lấy đậu phụ ra đĩa, cho cà rốt, dưa leo lên.
– Trộn đều nước tương, đường, bột nêm, nước cốt chanh, rưới lên đậu phụ.
– Cho hành lá, chà bônt cá, vừng lên dậu phụ.
– Dùng lạnh.
Nguồn: vnnavi