Rau mầm trộn sò lụa

Rau mầm trộn sò lụa

Cho rau mầm, cà rốt vào tô, chế nước trộn vào trộn đều. Tiếp tục cho thịt sò lụa vào trộn đều. Cuối cùng cho rau răm vào.

Nguyên liệu:

– 250g rau mầm.
– 200g thịt sò lụa.
– 50g cà rốt, rau răm, ớt băm.
– Gia vị: đường, hạt nêm, giấm, tiêu, muối.

Thực hiện:

– Rau mầm rửa sạch, để ráo. Cà-rốt gọt vỏ, thái sợi dài 5cm, dày 0.5cm. Rau răm rửa sạch thái khúc ngắn.
– Thịt sò lụa rửa sạch. Đun sôi 500ml nước, cho thịt sò vào luộc chín, vớt ra, để nguội. Ướp thịt sò với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường.
– Nước trộn: Pha 200ml giấm với 2 thìa súp đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, ớt băm.

Nguồn: vnnavi

 

 

 

Related posts

Leave a Comment