– Rau muống, ngó sen nên ngâm nước muối nhạt để không bị thâm.
Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 150g rau muống bào
– 100g cà-rốt
– 100g ngó sen
– 1/2 kg sò huyết
– 1 thìa súp giấm
– 1 thìa súp đường
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
– Cho sò vào nồi với ít nước, đun sôi, sò mở miệng tách lấy thịt.
– Cà-rốt và ngó sen rửa sạch, bào sợi nhỏ.
– Trộn rau muống, cà-rốt, ngó sen, sò huyết với giấm, đường, hạt nêm, tiêu và dầu ăn.
Nguồn: vnnavi