Thịt Thỏ Rán Hạt Điều

Thịt Thỏ Rán Hạt Điều

Dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:

– 200gr thịt thỏ.
– 100gr hạt điều.
– 2 thìa súp bột rán giòn.
– 1 quả trứng gà.
– 1 thìa súp nước lọc.
– 2 thìa súp tương ớt.
– 4 thìa súp dầu ăn.
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Rượu trắng.

Thực hiện:

– Rửa sơ thịt thỏ với rượu trắng, chặt miếng vừa ăn.
– Ướp thịt thỏ với hạt nêm, tiêu.
– Đánh tan trứng gà, cho bột rán giòn, nước lọc vào trộn đều.
– Tiếp đến, nhúng miếng thịt thỏ đã ướp qua hỗn hợp bột, lăn qua hạt điều giã nhỏ.
– Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào rán với lửa liu riu, vớt ra, để ráo dầu.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment