Vịt Ngũ Sắc

Vịt Ngũ Sắc

Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh.

Nguyên liệu:

– 200gr thịt nạc vịt quay.
– Ớt chuông xanh, đỏ vàng mỗi thứ 1/2 quả..
– 4 trứng cút.
– 6 tai nấm đông cô tươi.
– 70gr nấm bào ngư.
– Tỏi xay, 2 thìa súp dầu hào.
– 1 thìa cà phê đường.
– Vừng rang vàng.

Thực hiện:

– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao cắt đôi.
– Ớt chuông thái sợi.
– Cho ớt, nấm đông cô và nấm bào ngư vào xửng hấp chín rồi xào sơ với tỏi.
– Thịt vịt quay cho vào lò làm nóng, thái miếng vừa ăn. – Phi thơm tỏi, cho dầu hào vào xào, thêm đường cho vừa ăn.
– Xếp ớt chuông, nấm, trứng và thịt vịt vào đĩa thành từng cụm nhỏ. rưới nước sốt dầu hào và rất vừng lên mặt.

 

 

Related posts