Xôi chà bông gà

Xôi chà bông gà

Dùng kèm nước tương.

Nguyên liệu:

– 300g nếp ngô.
– 50g hạt sen tươi.
– 2 củ hành tím..
– Hành lá.
– 50g chả lụa.
– 50g chà bông gà.
– 1 cây lạp xưởng.
– Muối, dầu ăn, nước tương.

Thực hiện:

– Nếp vo sạch, cho vào xửng với hạt sen tươi và chút muối, hấp chín.
– Hành tím thái mỏng, phi vàng giòn. Hành lá thái nhỏ, cho vào bát, trút dầu ăn đun nóng vào để làm mỡ hành.
– Xôi chín vớt ra đĩa, cho chả lụa thái sợi, lạp xưởng hấp chín thái hạt lựu, chà bông gà, hành tím phi, mỡ hành lên trên.

 

 

Related posts

Leave a Comment