Xếp bắp cải ra đĩa cùng xúc xích, rưới sốt dầu giấm, dọn kèm phô-mai.
Nguyên liệu:
– 4 cây xúc xích.
– 100g phô-mai xông khói(dạng bím xoắn).
– 200g bắp cải tím.
– 1 thìa súp mù tạt vàng..
– 1 thìa súp giấm.
– 1/2 thìa súp đường.
– 1/3 thìa cà phê muối.
– 1/2 thìa súp dầu ô-liu, dầu ăn.
Thực hiện:
– Xúc xích rã đông, có thể dùng dao khía nhiều đường song song để sau khi rán, xúc xích trong bắt mắt hơn. Cho ít dầu vào chảo, rán xúc xích vàng đều.
– Bắp cải tím rửa sạch, thái sợi nhỏ. Hòa tan đường, muối, mù tạt vàng, dầu ô-liu với giấm. Phô-mai xông khói xé sợi nhuyễn.