Cá đác hấp

cá đác hấp

Đầu Cá Đác Hấp Ớt

Hấp trên lửa lớn khoảng 15 phút là được.

Nguyên liệu:

– 12 trái ớt chỉ thiên
– 250g đầu cá đác
– 2 muỗng dầu hàu
– 2,5g muối
– 10g bột ngọt
– 2,5g đường
– Nửa muỗng dầu mè và tiêu xay
– Nửa muỗng gừng băm và trần bì xắt sợi

Cách làm:

Đầu cá đác rửa sạch rồi cho vào đĩa cùng với tất cả nguyên liệu kể trên. Sau đó cho vào một ít dầu ăn và hấp trên lửa lớn khoảng 15 phút là được.

Lườn Cá Hấp Trần Bì Và Ớt

Lườn cá hấp trần bì và ớt là món sẽ đem lại cho bạn một bữa ă ngon và bạn có biết trần bì và ớt có thể phòng bệnh tim không, và giảm nguy cơ ung thư nữa chứ.

Nguyên liệu:

– 300g luờn cá đác nguyên đầu
– Nửa miếng trần bì(vỏ quýt)
– Nửa miếng ớt đen
– 1 muỗng gừng sợi
– 1 muỗng ớt sợi
– 2 muỗng dầu hàu
– 5g muối
– 7,5g bột ngọt
– 2,5g đường trắng
– 1 muỗng bột năng
– Nửa muỗng dầu mè
– Nửa muỗng tiêu

Cách làm:

– Lườn cá rửa sạch, vỏ quýt ngâm mềm, bỏ cuống cắt sợi.
– Đặt lườn cá trên dĩa, trộn tất cả nguyên liệu, lại cho đều rồi đổ lên trên dĩa cá, sau đó rưới lên một ít dầu, đem hấp 20 phút là được.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment