Cho sốt ra đĩa, rắc trứng cá hồi lên mặt hoặc xung quanh đĩa, rắc rau mùi, dùng ngay.
Nguyên liệu:
– 100gr cá hồi.
– 50gr hành tây.
– 50gr ớt Đà Lạt.
– 1 thìa cà phê trứng cá hồi..
– 2 thìa súp sốt mayonnaise.
– 1 thìa cà phê muối.
– 1 thìa cà phê dầu ăn.
– Rau mùi (ngò tây).
Thực hiện:
– Thái hạt lựu cá hồi.
– Bỏ hạt ớt Đà Lạt, lột vỏ hành tây, thái hạt lựu.
– Nhặt xà lách, cắt vừa ăn.
– Đun nóng dầu, cho cá hồi vào đảo nhanh tay.
– Cá chín lấy ra bát, cho ớt Đà Lạt, hành tây, xà lách, sốt mayonnaise vào trộn đều, nêm muối vừa ăn.