Canh đậu hũ cá và bún gạo

Canh đậu hũ cá và bún gạo

Đây là món có thể kích thích sự thèm ăn của bạn và dùng rất tốt cho người không phân biệt được mùi vị. Cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển, vì vậy món ăn này có thể kích thích ăn ngon miệng.

Nguyên liệu:

– 1 hộp đậu hũ cá
– 1/4 gói bún gạo.
– 2 búp nấm hương, 2 cây rau cần
– 1 muỗng canh tôm khô

Gia vị:

– 2 ly nước dùng. 1/3 muỗng cà phê bột cá ngừ
– Nửa muỗng cà phê muối, một ít tiêu xay

Cách làm:

– Đậu hũ cá cắt miếng dài
– Rau cần cắt nhỏ
– Nấm hương thái sợi
– Bắc chảo lên bếp để nóng cho nấm hương và tôm khô vào xào đến khi tỏa ra mùi thơm thì tiếp tục cho nước dùng vào rồi cho bún gạo và đậu hũ vào nấu chín, nêm muối, tiêu và bột cá ngừ vào, cuối cùng rắc rau cần vào là được.

 

 

Related posts

Leave a Comment