Dọn món ăn ra đĩa, dùng nóng.
Nguyên liệu:
– 1 con hải sâm to, rửa qua rượu trắng, để ráo.
– 100gr cá thác lác.
– 1/2 củ cà rốt, bào mỏng.
– 3 củ hành tím, cắt múi.
– Vài cọng đầu hành.
– 100gr nấm rơm, rửa sạch.
– 100gr bông cải xanh, rửa sạch.
– 1 bát nước dùng.
– 1 củ gừng, thái mỏng.
– Bột nêm, đường, dầu hào, dầu ăn, bột năng pha nước.
Thực hiện:
– Quết cá thác lác với đầu hành, bột nêm, nhồi vào hải sâm, hấp chín, cắt vừa ăn.
– Phi thơm hành với dầu ăn, cho cà rốt, bông cải, nấm, gừng, nước dùng vào, nêm bột nêm, đường, cho hải sâm vào.
– Cho thêm bột năng, dầu hào..